LONGINES MASTER COLLECTION L2.631.4.70.6 38.5MM

Đồng hồ Longines được đánh giá là một trong những thương hiệu lâu đời nhất trên thị trường đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ, phát triển một cách bền bỉ qua năm tháng. Với mong muốn mang tới cho khách hàng những “siêu phẩm đỉnh cao”, Longines đã ra mắt bộ sưu tập Master Collection.

Hôm nay, Đồng hồ phố xin được giới thiệu với quý khách hàng về một trong những thiết kế nổi bật của bộ sưu tập này – Longines Master Collection L26314706

    

Trên mặt số đen họa tiết Guilloche là một cấu trúc khá thú vị, Longines Master Collection L26314706 sử dụng cọc số học trò đơn giản dễ nhìn chỉ giờ. Tại vị trí 3h là ô lịch ngày được đặt gọn gàng, tạo sự tiện lợi cho người sử dụng.

Longines Master L26314706 được trang bị những chức năng thiết thực nhất của một chiếc đồng hồ: Ba kim giờ, phút, giây là kim nung xanh và ô lịch ngày.

 

Longines Master L26314706 có đường kính mặt số 39mm. Với kích cỡ hợp lý, L26314706 rất dễ lên tay. Nếu như bạn yêu thích những thiết kế đồng hồ sang trọng, thanh lịch, chắc chắn Longines Master L26314706 là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Một đĩa GMT 24 giờ chia thành ngày và đêm với tín hiệu màu sáng – tối tương phản. Với 24 thành phố tương ứng với 24 múi giờ ở vòng ngoài của mặt số. Làm thế nào để bạn đọc thời gian khi di chuyển xuyên châu lục? Đơn giản xoay núm để thành phố đại diện cho múi giờ chính của bạn ở vị trí 12 giờ, và sau đó bộ máy L635 sẽ tự hỗ trợ bạn, tên của 23 thành phố còn lại sẽ nằm gọn gàng tại múi giờ tương ứng. Điểm phân biệt màu sáng – tối của đĩa GMT giúp bạn trong nháy mắt biết liệu đó là ban đêm hoặc ngày ở từng thành phố cụ thể.

 

Lật mặt sau chiếc đồng hồ, chúng ta có thể quan sát bộ máy tự động (automatic) mang mã hiệu Longines L635 Là bộ máy được nâng cấp từ nền tảng nổi tiếng đến từ Thụy Sỹ ETA 2824-2, khả năng trữ cót 38 tiếng, đạt độ chính xác tối ưu đã được chứng nhận bởi các hội đồng kiểm duyệt đồng hồ tại Thụy Sĩ. Là một sản phẩm cao cấp, bộ máy được trang trí bắt mắt với họa tiết Côtes de Genève và tên thương hiệu mạ vàng.

 

Bảo vệ trọn vẹn cho mặt số là lớp kính sapphire chống trầy xước cao. Núm đồng hồ chiện logo Longines sắc nét.

Với bề dày lịch sử lên đến 185 năm cùng chất lượng đi đầu trong ngành đồng hồ Thụy Sỹ chắc chắn Longines Master Collection L26314706 sẽ là sự lựa chọn vượt qua sự hoàn hảo dành cho các quý ông! Hãy liên hệ ngay với ĐỒNG HỒ PHỐ để được tư vấn chi tiết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *