Về Chúng Tôi

 

Về Chúng Tôi

Nội thất Beyonditam là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và thi công nội thất tại Việt Nam. Chúng tôi không chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất cho văn phòng, gia đình, mà còn dành riêng sự chú ý cho các công trình trường học. Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng và sự đầu tư mạnh mẽ vào trang thiết bị máy móc hiện đại cùng tổng kho sức chứa lớn, chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng và độc đáo, thể hiện phong cách hiện đại và đẳng cấp, hài lòng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

Bằng sự tâm huyết, niềm tin và sáng tạo, chúng tôi luôn cam kết mang đến giá trị vật chất tốt nhất cho quý khách hàng. Với Nội thất Beyonditam, bạn không chỉ mua sản phẩm mà còn trải nghiệm một không gian sống hoàn hảo.

Chúng tôi đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong lĩnh vực nội thất văn phòng. Từ bàn ghế nhân viên đến tủ kệ, vách ngăn, chúng tôi tự hào đảm nhận và hoàn thiện các công trình lớn nhỏ một cách chuyên nghiệp và tận tâm.

Hệ thống Cơ Sở Vật Chất

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, hệ thống kho xưởng và cơ sở vật chất của chúng tôi ngày càng được nâng cấp và hiện đại hóa. Showroom của chúng tôi tọa lạc tại 269, đường P. Chùa Bộc, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội, với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng sản phẩm, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, xưởng sản xuất của chúng tôi được trang bị đầy đủ trang thiết bị và máy móc hiện đại, giúp chúng tôi sản xuất ra các sản phẩm đa dạng và sáng tạo hơn. Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo cao và giá cả hợp lý hơn so với thị trường. Kho xưởng của chúng tôi đặt tại 81 P. Đinh Nhu, Niệm Nghĩa, Lê Chân, Hải Phòng, nơi mà mọi sản phẩm được sản xuất và gia công bởi các thợ lành nghề, đảm bảo tính tỉ mỉ và chất lượng, mang lại cho khách hàng một không gian sống tiện nghi và thoải mái.

 
Nội thất Beyonditam
     Địa chỉ: 269, đường P. Chùa Bộc, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
     Số điện thoại: 0967649779
     Email: [email protected]
     Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ Nhật / 8:30 SA – 17:30 CH (trừ các ngày Lễ Tết theo quy đình)
       
      Hãy đến với Nội thất Beyonditam để biến ước mơ về không gian sống lý tưởng thành hiện thực. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn, cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng.